กรุ๊ปทัวร์ส่วนตัว
(Private tour group)

ให้การเดินทางของคุณ เป็นเรื่องมหัศจรรย์.

จุดเด่นของ บริษัท ทราเวิล วันเดอส์ ที่ทำให้ลูกค้าเลือกใช้บริการเรา คือ การจัดกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัวหรือที่เรียกภาษาทัวร์ว่าทัวร์กรุ๊ปเหมา รวมถึง กรุ๊ปครอบครัว กรุ๊ปองค์กร กรุ๊ปดูงาน/สัมมนา ทีมงานของเรามีประสบการณ์การทำงานในวงการทัวร์กว่า 12 ปี คลุกคลีกับการทำกรุ๊ปทัวร์ จนวันหนึ่งได้มาเปิด บริษัท ทราเวิล วันเดอส์

ภายใน 3 ปี มีลูกค้าให้ความไว้วางใจ เลือกใช้บริการของเรา ให้เราจัดกรุ๊ปส่วนตัว วางแพลนการเดินทาง จำนวนปีละไม่ต่ำกว่า 100 กรุ๊ป ซึ่งจะครอบคลุมทั้งเส้นทางต่างๆ

ตัวอย่างการเดินทาง

  • เส้นทางทัวร์ในประเทศ จะทะเลหรือเขา ขึ้นเหนือลงใต้ หรือไหว้พระ 9 วัดในกรุงเทพเราจัดบ่อยครั้ง คลิก
  • เส้นทางทวีปเอเซีย ครอบคลุมกว่า 20 ประเทศ ที่ถนัดที่สุดจะเป็นเส้นทางญี่ปุ่น จีน เวียดนามและประเทศใกล้ๆ หลายหน่วยงานไว้ใจให้เราบริการ คลิก
  • เส้นทางทวีปยุโรป ครอบคลุมหลากหลายประเทศ อาทิ สวิตเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศส เนเธอร์แลนด์ เยอรมัน ออสเตรีย รัสเซีย หรือโซนสแกนดิเนเวียน์ คลิก
  • เส้นทางอื่นๆเราก็สามารถให้บริการท่านได้ เช่น ประเทศแถบตะวันออกกลาง แถบแอฟริกา หรือ อเมริกา/แคนาดา คลิก
  • รับทำแลนด์กับบริษัททัวร์คู่ค้าต่างๆ มีบริการตั๋วและหัวหน้าทัวร์พร้อมครอบคลุมทุกเส้นทาง ที่ถนัดที่สุดคือเส้นทางญี่ปุ่น-ไต้หวัน-จีนและโซนยุโรป คลิก

รวมผลงานการจัดกรุ๊ปทัวร์ของเรา ที่นี่ คลิก

ข้อดี ของการใช้บริการกับ ทราเวิล วันเดอส์

บริษัท ทราเวิล วันเดอส์ มีเจ้าหน้าที่ดูแลเส้นทางทัวร์แบบชัดเจน มั่นใจได้เลยว่าเงินทุกบาทที่ท่านจ่ายเรามาตามงบประมาณ เราจะทำให้เกิดความพึงพอใจมากที่สุด บริษัทฯ จะรักษามาตรฐาน เพื่อให้ลูกค้าที่ใช้บริการเกิดความพอใจอย่างสูงสุด

ติดต่อ จัดกรุ๊ปทัวร์ ส่วนตัว

รับจัดกรุ๊ปทัวร์