ทำไมต้อง ทราเวิล วันเดอส์? (Why Travel Wonders?)

ในช่วงสถานการณ์แบบนี้หลายคนหลายบริษัทยังถามผมว่ายังเปิดบริการหรอ! มีกรุ๊ปหรอ! ผมได้แต่ยิ้มๆ แต่อยากแชร์ข้อมูลมากกว่าว่าทำไมบริษัท ทราเวิลวันเดอส์ ยังอยู่ได้ในช่วงสถานการณ์ ณ ขณะนี้

1. คิดบวก.  บริษัทฯกลับมาเปิดทำการในต้นเดือนสิงหาคม2563 หลังจากปิดแบบ Work from Home 3 เดือน ผมคิดแค่ว่าเราเปิด = เรามีโอกาส  (ก่อนโควิทเราทำทัวร์ประเทศไทยเที่ยวไทย ไม่ถึง 5-10% //ไทยเที่ยวเอเซีย 55% ไทยเที่ยวยุโรป 35%)

2. เตรียมพร้อมจากช่วงเวลาที่กักตัว คนหรือนักท่องเที่ยวน่าจะอัดอั้นพอสมควร เตรียมพร้อม = สร้างโอกาส

3. สำคัญที่สุดคือเราทำสิ่งที่แตกต่าง คุณภาพ ของทุกด้านไม่ว่าจะเป็นอาหาร โรงแรม หรือ ยานพาหนะที่เลือกใช้ เราจะใช้ของที่มีคุณภาพมากกว่าราคา. สำคัญที่สุดคือทีมเบื้องหลังทั้ง Operations / Sales /ทีมตั๋วเครื่องบินและทีมที่คอยสรรสร้างและคิดงานเสมอ

4. ทีมไกด์ที่ทำหน้าที่ด้วยใจบริการ ไม่ใช่จากหน้าที่  หัวใจคือการบริการหน้างาน บริษัทฯ เลือกที่จะให้งานไกด์ประจำบริษัทที่เข้าใจ Concept แนวทางเดียวกันมากกว่าไกด์นอก ดังนั้นอยากให้ลูกค้ามั่นใจเราได้.   ลูกค้ากรุ๊ปเหมามักจะถามผมเป็นคำถามแรกเสมอหลังจากตกลงทัวร์  “พี่ขอไกด์ประจำบริษัทนะ!! หรือถ้าFreeland ก็ขอเป็น Freeland ประจำ ที่เข้าใจและปกป้ององค์กร” ดังนั้นทีม Tw จะเลือกไกด์ที่ตัดสินใจหน้างานได้ จะไม่มี…คำว่า ผมเป็นแค่ไกด์ไม่มีอำนาจตัดสินใจ !!! ไกด์คือ ผู้ตัดสินใจแทนบริษัท😊

5. เส้นทาง ในช่วงที่เที่ยวได้เฉพาะในประเทศ ทุกครั้งเราจะมาประชุมเสมอสำหรับข้อผิดพลาดที่ต้องแก้ไข อาทิ เส้นทางนั่งรถนานไป ร้านอาหารไม่สอดคล้องในเส้นทางที่จะไปต่อ ฯลฯ

6.คิดนอกกรอบแบบพอดี.    รูปแบบปัจจุบัน ทีมงานจะทำแบบเที่ยวไปกินกาแฟไป. กรุ๊ปไหนที่ไม่ใหญ่เกินไป จะเน้นดื่มด่ำกับสถานที่นั้นๆนานๆมากกว่าได้เก็บครบ  รวมถึงพยายามจัดกิจกรรมสานสัมพันธ์องค์กรนั้นๆ ออกมาในรูปแบบคาราโอเกะหรือโชว์ Entertain ลูกค้า 🕺🏻 🎤 🎵  1 ปีโอกาสจะมารวมตัวกันมีน้อย  เราจะพยายามอย่างเต็มที่ที่จะให้เวลาทุกท่านที่ให้มาอย่างจำกัด ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

7. ไปกับเราได้รูปสวยๆ แน่นอน รูปแบบใหม่การท่องเที่ยว ทีมงานเราถ่ายรูปสวยและส่งให้ท่านรวดเร็ว

8.ข้อสุดท้ายคือจุดยืน . ผมเลือกขายทัวร์กรุ๊ปส่วนตัวในราคาที่สมเหตุสมผล ไม่ทำทัวร์ราคาต่ำจนไม่มีคุณภาพ คือจุดที่เราเลือกทำมาตลอด

🙏🙏🙏ขอบคุณที่เลือกเรา จัดกรุ๊ปเหมาองค์กร/กรุ๊ปส่วนตัว/ กี่คนก็ไป กี่คนก็จัด   🥰 รักเราไปน้อยๆแต่นานๆ จะทำทุกทริปเหมือนสโสแกนของบริษัท “ให้การเดินทางของคุณเป็นเรื่องมหัศจรรย์”

สุดท้ายนี้ผมอยากแบ่งปันภาพ โรงแรม- 🚎 รถหรือยานพาหนะที่เลือกใช้ รวมถึงข้อความประทับใจที่ลูกค้าแบ่งปันเมื่อเสร็จทริปนั้นๆ สิ่งเหล่านี้เราจะนำมาพัฒนาต่อไป และขอเป็นกำลังใจให้กับผู้ร่วมวงการทัวร์ทุกท่าน

✅ รางวัลที่เคยได้รับต่อยอดสู่อนาคต : http://www.travelwonders.co.th/2019/10/29/red-stars-appreciation-night-2019/

✅ ผลงานที่ผ่านมาอย่างต่อเนื่อง : http://www.travelwonders.co.th/category/our-images/

อ่านสักนิดก่อนตัดสินใจซื้อ : http://www.travelwonders.co.th/กรุ๊ปเหมา-ทำไมราคาสูงกว่า-จอยทัวร์/

#ชำนาญจัดกรุ๊ปเหมาส่วนตัวองค์กร
#Travelwonders
#ทราเวิลวันเดอส์
#ทัวร์ผู้สูงอายุ
#พึ่งพาตัวเองให้มากขึ้น

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *